Chạy xiên cá độ là gì và cách tính xiên cá độ

Đánh giá Anh em chắc hẳn đã từng nghe nhiều đến xiên cá độ rồi nhưng vẫn chưa biết chạy xiên cá độ là gì và cách tính xiên cá độ như thế nào. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này, cùng theo dõi nhé. Mục lục hiện

Đánh giá

Anh em chắc hẳn đã từng nghe nhiều đến xiên cá độ rồi nhưng vẫn chưa biết chạy xiên cá độ là gì và cách tính xiên cá độ như thế nào. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này, cùng theo dõi nhé.

Chạy xiên cá độ là gì?

Chạy xiên cá độ có nghĩa là người chơi phải đánh ngược lại những cược đặt có trong xiên. Cách cá độ này để đề phòng trường hợp trong xiên có thể có trận thua những người chơi vẫn kiếm được 1 khoản tiền từ việc chạy xiên ấy.

chạy xiên cá độ

Ưu điểm, nhược điểm của chạy xiên cá độ

  • Ưu điểm của chạy xiên cá độ: chọn cách này nghĩa là người chơi chỉ việc bỏ ra 1 lượng vốn nhỏ nhưng đã có thể thu về được tiền lãi lớn, số tiền lãi này lớn tới đâu tùy thuộc vào tỷ lệ cược mà bạn chọn.
  • Nhược điểm: để thắng cược không phải dễ, tỷ lệ giành chiến thắng sẽ thấp hơn cược đơn lẻ bởi người chơi phải thắng ở tất cả các kèo trong xiên cược của mình.

Cách tính cược xiên chuẩn xác

Để anh em hiểu hơn về chạy xiên cá độ, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cả 2 công thức tính tỷ lệ cược xiên và kết quả xiên. Cụ thể là:

Tính tỷ lệ cược xiên

Tỷ lệ cược xiên = tỷ lệ cược kèo 1 x tỷ lệ kèo 2 x … x tỷ lệ kèo n

Tính kết quả xiên

Nếu các kèo đơn trong xiên xuất hiện các kèo có khả năng hòa, thắng ½ số tiền, thua ½ số tiền, thì công thức sẽ có phần thức tạp hơn. Ví dụ các kèo hòa được trả lại tiền có tỷ lệ là 1, khi đó thay tỷ lệ cược của nó bằng 1, ta có công thức là:

Tỷ lệ cược xiên = 1 x tỷ lệ kèo 2 x … x tỷ lệ kèo n
Nếu kèo thua ½ số tiền thì tỷ lệ cược kèo sẽ thay bằng ½, công thức khi đó là:
Tỷ lệ cược xiên = ½ x tỷ lệ kèo 2 x … x tỷ lệ kèo n
Nếu kèo thắng ½ thì tỷ lệ sẽ thay bằng 1+(tỷ lệ kèo đó-1)/2, khi đó ta có công thức:
Tỷ lệ cược xiên = ([1 + {tỷ lệ kèo 1} – 1)]/2) x tỷ lệ kèo 2 x … x tỷ lệ kèo n
Như vậy, công thức tổng quát mà anh em có thể áp dụng là:
Tỷ lệ cược xiên = (1 + [Hệ số kèo ăn 1/2 – 1]/2) x 1/2 (Nếu kèo 1/2) x 1(Nếu kèo hòa) … x n.

Trên đây là những thông tin liên quan tới chạy xiên cá độ và các cách tính chạy xiên cá độ chính xác nhất. Hy vọng rằng đã giúp anh em có thêm nhiều thông tin bổ ích khi tham gia chơi xiên. Chúc các bạn may mắn. Và đừng quên theo dõi Tỷ lệ kèo trực tuyến để cập thêm nhiều thông tin liên quan tơi cá cược bóng đá nữa nhé.

Tắt QC [X]